≡ Menu

Những lý do nên đầu tư vào căn hộ Millennium

Dự án Millennium đang được nhiều sự chú ý từ thị trường và đặc biệt là thị trường đầu tư vì những lý do như sau:

  • Vị trí vàng tạo giá trị tăng dần cho Bất động sản trong ngày mai. Với địa điểm mặt tiền Bến Vân Đồn và nằm trong khu vực sẽ được quy hoạch vào Quận 1 sau này, căn hộ Millennium sẽ trở thành dự án trọng tâm của trung tâm thành phố trong tương lai. Sự khan hiếm quỹ đất trong trọng tâm thành phố ngày một trở thành một lợi thế cho những dự án căn hộ cao cấp như Millennium.

Vị trí Millennium

  • Cơ sở hạ tầng và tiện ích đầy đủ. Cơ sở hạ tầng gần ngã ba sông Sài Gòn là một khu vực được quy hoạch thành bến du thuyền du lịch ngay địa điểm trọng điểm thành phố sau này. Sở hữu căn hộ tại đây, quý khách như sở hữu một trong những khu trung tâm du lịch văn hóa đẹp nhất thị thành và tận hưởng những dịch vụ tiện ích cao cấp đi kèm.

căn hộ Office tel tại Millennium

  • Sự kết hợp giữa các loại hình Bất động sản. Sự kết hợp giữa mô hình căn hộ để phục vụ chỗ ở và mô hình officetel sẽ tạo thành một mô hình gia tăng giá trị qua lại sau khi dự án đã hoàn tất và khách hàng bắt đầu dùng căn hộ.

Nhiều chính sách bán hàng ưu đãi hấp dẫn

Nhà mẫu Millennium

Dự án căn hộ Millennium áp dụng nhiều chính sách bán hàng mang tính đột phá, giúp khách hàng thuộc nhiều nhóm nhu cầu khác nhau có thể sở hữu căn hộ tại đây. Với khách hàng đầu tư có thể chọn cho mình các hình thức thanh toán rút ngắn để hưởng những ưu đãi có lợi hơn cho mình.

top