≡ Menu

Mô hình Officetel tại dự án Millennium

Mô hình officetel là một mô hình mới trong Bất động sản, mô hình này ra đời với sự kết hợp vô cùng sáng tạo giữa office và hotel. Khách hàng khi sở hữu một căn hộ officetel vừa có thể dùng cho mục đích để tạm trú và vừa có thể dùng để đăng ký kinh dinh làm văn phòng. Đây là sự phối hợp hoàn toàn hợp lý tạo được giá trị gia tăng hơn một office hoặc một nơi có chức năng hotel. Sự sáng tạo này nằm trong một số giải pháp nhằm xúc tiến sự phát triển của thị trường bất động sản, tạo giá trị gia tăng, và tạo kênh đầu tư có lợi cho khách hàng.

căn hộ Office tel tại Millennium

Mô hình officetel của dự án căn hộ cao cấp cao cấp Millennium có giá tương đối hợp lý với nhu cầu của khách hàng. Khách hàng có rất nhiều lựa chọn hiệp với nhu cầu của mình, ví dụ như khách hàng có thể chọn nhiều lô gần nhau để tạo thành một không gian lớn hơn cho văn phòng/ nơi tạm trú của gia đình. Đây là một mô hình mà ở những quốc gia tiên tiến đã vận dụng thành công và chứng minh được tính hiệu quả và hiệu suất đầu tư cao của sản phẩm này.

Phối cảnh Officetel căn hộ Millennium

Cơ hội đầu tư tại Millennium

Mô hình officetel tại dự án Millennium thật sự là một mô hình mới chứa đựng cơ hội đầu tư lớn dành cho khách hàng. Với một lô officetel, khách hàng có thể tận dụng các tính năng của sản phẩm này cho các mục đích khác nhau để thu lợi nhuận trong tương lai. Với sự khan hiếm của các sản phẩm Bất động sản trong trọng tâm thành thị, thì đây là một mô hình sẽ tạo giá trị gia tăng lớn trong tương lai.

top