≡ Menu

Đầu tư mô hình Officetel tại căn hộ Millennium

Mô hình officetel của dự án căn hộ cao cấp Millennium là một trong những mô hình bất động sản mới được tích hợp vào dự án căn hộ cao cấp cao cấp. Sản phẩm này hướng đến sự đầu tư lâu dài, tạo giá trị gia tăng cao cho khách hàng đầu tư sở hữu những lô officetel tại đây. Nhìn vào thị trường bất động sản tiến tiến các nước như Hàn Quốc thì sản phẩm này đã khá quen thuộc và tạo lợi nhuận tốt khi đầu tư. Khi cân nhắc đầu tư vào sản phẩm officetel, khách hàng cân nhắc một số lý do như sau: địa điểm của dự án, chủ đầu tư dự án và phí đầu tư cho sản phẩm. Với 3 điều kiện trên, mô hình officetel của dự án Millennium tụ hội đủ điều kiện cho một kênh đầu tư hiệu quả.

Office-tel căn hộ Millennium

Các lô officetel được bố trí trên cả 2 Block căn hộ. Đây được xem là một dự án sẽ lôi cuốn rất nhiều nhà đầu tư do sự hợp lý và tiềm năng của dự án. Dự án dự kiến sẽ có rất nhiều khách mua nhà đến tham quan và lựa chọn căn hộ Millennium bởi mức giá hợp lý cùng nhiều tiện ích tuyệt vời. Chủ đầu tư sẽ tạo điều kiện tối đa cho khách hàng mua nhà tại dự án.

Mẫu căn hộ Officetel Millennium

Thiết kế Office tel tại dự án Millennium

Dự định lô officetel sẽ được thiết kế với diện tích vừa phải và sẽ bàn giao nội thất căn bản. Dự án Millennium sẽ là một trong những mô hình dự án đáng chú ý nhất với sản phẩm chất lượng và lôi cuốn được sự để ý của rất nhiều khách hàng.

top